Nốt ruồi trên môi đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì?
on 10th Tháng Năm 2019
902 views

Nốt ruồi trên môi nam và nữ giới nói lên điều gì? dự đoán được gì về tính cách, cuộc đời và số mệnh của chủ sở hữu vị trí nốt ruồi này. Cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Xem bói nốt ruồi trên môi nữ giới, đoán tính cách số mệnh

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên

Theo nhân tướng học, xem tướng nốt tuồi nhận thấy, những người phụ nữ có vị trí nốt ruồi trên môi các bạn sẽ không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túi, thường xuyên được thưởng thức các món ăn sơn hào hải vị, mà được người khác bao ăn chứ ít khi phải bỏ tiền túi.

Xem bói nốt ruồi trên môi nữ giới, đoán tính cách số mệnh
Xem bói nốt ruồi trên môi nữ giới, đoán tính cách số mệnh

Ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở môi trên cũng giống như nốt ruồi ở các vị trí như: nốt ruồi ở môi trên bên phải, nốt ruồi ở môi trên bên trái, chúng đều mang ý nghĩa về tài lộc cho bản thân người sở hữu. Ngoài ra, người phụ nữ có đặc điểm này là người mạnh mẽ, chủ động trong tình yêu.

Những người phụ nữ này, họ không thích bó buộc bởi lễ giáo truyền thống. Họ là người rất dễ kích động trong tình yêu nên thường là người bị tổn thương trong tình cảm. Bên cạnh đó, gười phụ nữ có nốt ruồi trên môi thường là người có diện mạo hơn người, vận đào hoa vô cùng tốt.

Nốt ruồi ở môi dưới nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên môi dưới ở phụ nữ, cũng thể hiện rằng bạn là một người dễ gần, có tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mĩ, nên dễ dàng đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Ngoài ra, người sở hữu vị trí nốt ruồi này là người thích buôn chuyện, nói xấu người khác sau lưng, hay tò mò chuyện người khác, chính vì thế họ rất dễ đắc tội với người khác và thường không có bạn thân.

Không những vậy, phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới là người hướng nội, tính cách bị động, không giỏi trong việc thể hiện tình cảm, nên thường giấu kín khép kín tình cảm của bản thân. Chính vì vậy, trong tình yêu họ chỉ dám “yêu thầm” vì không dám thổ lộ với người mình yêu dễ đánh mất mối tình khắc cốt ghi tâm.

2. Nốt ruồi trên môi nam giới nói lên điều gì?

Đàn ông có nốt ruồi trên môi nói lên điều gì về công danh tài lộc? theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này cần phải đề phòng xui xẻo. Tuy nhiên, cũng có một ưu điểm lớn ở những người đàn ông này là nốt ruồi trên môi trên bên phải cũng đều là tướng giàu sang, phú quý, rất có duyên ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp, họ thường là các nhà hùng biện hay những thuyết gia.

Nốt ruồi trên môi nam giới nói lên điều gì?
Nốt ruồi trên môi nam giới nói lên điều gì?

Nhưng khi xét về tình duyên, nam giới có nốt ruồi ở môi trên thường hiếu sắc, ham vật chất, nên đề phòng các bệnh về tim mạch. Trường hợp  đàn ông có nốt ruồi ở môi trên bên trái vận số giàu sang, sung sướng, ít khi rơi vào cảnh nghèo túng, không phải lo nghĩ tới vấn đề cơm áo gạo tiền, hay những nỗi lo của cuộc sống thường ngày.

Trên đây kqmienbac.com vừa chia sẻ với bạn ý nghĩa của nốt ruồi trên môi. Đây được xem là vị trí nốt ruồi may mắn, thuận lợi của cả đàn ông và phụ nữ. Những người có nốt ruồi này thường may mắn trong công danh sự nghiệp, nhưng lại có tính đào hoa.