Tử vi cung Nhân Mã và Ma Kết thứ sáu ngày 29/11/2019
on 29th Tháng Mười Một 2019
747 views

Mời các bạn cùng Ketquaxosomienbac.com.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Nhân Mã và Ma Kết thứ sáu ngày 29/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Nhân Mã thứ sáu ngày 29/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết trong ngày Mặt Trăng 30 độ với sao Mộc, bạn có cái nhìn khá nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề cực chuẩn. Bạn thích được bày tỏ rõ ràng ý kiến với mọi người để tiết kiệm thời gian khi làm việc nhóm. Nhờ sự mạnh dạn của bạn mà công việc của nhóm tiến triển một cách cô cùng thuận lợi.

Áp lực phải thay đổi sở thích cá nhân để hợp ý của người khác khiến bạn chán nản. Ban đầu thì còn cố gắng chứ càng về sau thì bạn càng mệt mỏi. Bạn thèm cảm giác tự do và cuộc sống theo ý mình thích.

Theo xem tử vi năm 2020 cho hay hôm nay Nhân Mã có thể gặp phải những cản trở trong chuyện tình cảm. Bạn không thể duy trì một quan hệ lâu dài nếu thiếu sự trung thực. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ nói ra mọi điều nhỏ nhặt không hài lòng về bạn đời của mình, mà chỉ cần bảo đảm nửa kia nhận thức được điều bạn không thích. Hãy thẳng thắn, thành thật với nhau thì mối quan hệ mới bền chặt, lâu dài.

2/ Tử vi cung Ma Kết thứ sáu ngày 29/11/2019

Xem lịch âm dương thấy trong ngày mặt Trăng trùng với vị trí của sao Kim dự báo hôm nay không phải là ngày suôn sẻ với Ma Kết. Trong lòng bạn chất chứa khá nhiều cảm xúc rối ren nhưng lại không biết chia sẻ với ai.

Những lúc thế này, Kết Kết có xu hướng tư thu bản thân lại trong vỏ bọc của mình. Vậy nên bạn có thể bị người khác hiểu lầm là lãnh đạm và thiếu hòa đồng.

Bạn cần nỗ lực nhiều hơn trong công việc thì bạn mới có nguồn năng lượng tài chính dồi dào. Theo đó bạn cũng cần tham gia vào đầu tư một dự án nào đó để tăng nguồn thu nhập của mình lên.

Chuyện tình duyên của bạn cũng đã giúp bạn có được sự chủ động gần gũi hơn với người đó, bạn bỏ đi cái tôi của mình để cho chuyện tình cảm của bạn ổn định hơn, mọi thứ cũng đã có những biến chuyển mới.