Tai nạn cầu kinh hoàng Chương Dương : Xe máy đứt đôi, 3 người chết tại chỗ
on 13th Tháng Bảy 2017
1992 views

Theo chúng tôi được biết thì khoảng 23h ngày 12/7, ba thanh niên trên một xe máy đi trong làn ôtô trên cầu Chương Dương (Hà Nội) theo hướng ra ngoại thành. Đến giữa cầu thì xe máy bất ngờ xảy ra va chạm với 2 ôtô đi ngược chiều. Cú đâm mạnh khiến ba người trên xe máy bị hất văng, tử vong tại chỗ.

Cú va chạm mạnh khiến 3 người ngồi xe máy ngã xuống đường, văng xa hàng chục mét. Chiếc xe máy bị đứt đôi.  Hai chiếc xe ô tô bị hư hỏng ở nhiều chỗ. Các mảnh vỡ văng tứ tung khắp mặt cầu. Phát hiện sự việc người dân đã nhanh chóng chạy đến cấp cứu người bị nạn.

Xe máy đứt đôi, 3 người chết tại chỗ sau cú va chạm kinh hoàng với ô tô - 2

 Ba nạn nhân tử vong tại chỗ sau cú va chạm.

 

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xe máy đứt đôi, 3 người chết tại chỗ sau cú va chạm kinh hoàng với ô tô - 3

 Chiếc xe máy bị gãy đôi sau cú va chạm.

Mặc dù vụ tai nạn xảy ra vào lúc đêm muộn tuy nhiên do nhiều người hiếu kỳ dừng lại quan sát vụ tai nạn khiến giao thông trên cầu Chương Dương ùn tắc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do 3 người (2 nam 1 nữ) đã điều khiển xe máy kẹp 3 đi vào làn đường cho ô tô, sau đó đã va chạm với chiếc ô tô trắng trong hình, gây tai nạn tử vong tại chỗ.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

 

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"