Mơ thấy Rùa là điềm báo gì ? Mơ thấy Rùa đánh số mấy ?
on 16th Tháng Bảy 2020
714 views

Mơ thấy Rùa là điểm báo gì ? Nằm mơ thấy Rùa đánh số mấy ? đây là những thắc mắc của nhiều người bởi trong phong thủy Rùa cũng được coi là linh vật mang nhiều nét văn hóa. 

Mơ thấy gà Trống là điềm gì ? Mơ thấy Gà Trống đánh con gì

Mơ thấy Chim Ưng là điềm báo gì ? Mơ thấy Chim Ưng đánh con gì ?

Tìm hiểu về Rùa trong đời sống và tâm linh

Trong phong thủy, tâm linh, mai rùa chính là nơi chứa đựng nhiều giá trị văn hóa, trí tuệ của con người. Những con rùa càng nhiều tuổi thì phần mai rùa sẽ lại càng có giá trị lớn, thể hiện rất nhiều những biến động về văn hóa cũng như đời sống con người.

Mơ thấy Rùa là điềm báo gì
Mơ thấy Rùa là điềm báo gì

Rùa cũng chính là con vật được nhiều vị thần phật nhập vào để báo mọng cho con người, nó trở thành con vật canh giữ và mang lại sự bình yên, phú quý cho con người.

Rùa chính là linh vật liệt vào bộ Tứ Linh gồm có Long – Ly- Quy-Phụng . Quy ở đây chính là để chỉ con Rùa

Từ những ý nghĩa như vậy giấc mơ thấy Rùa cũng mang lại những điềm báo cho tương lai. Tùy thuộc vào từng giấc mơ mà điềm báo tương ứng sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Giải mã giấc mơ thấy rùa

Nằm ngủ mơ thấy con rùa là điềm gì

Rùa vốn là con vật kiên định, tuy chậm mà chắc, tượng trưng cho sự nhẫn nại.  Nếu bạn ngủ mơ thấy Rùa trong lúc đang ấp ủ một dự định nào đó cho công việc hay cuộc sống, thì đây là giấc mơ báo hiệu điềm lành, sự thăng tiến, thành công đang dần dần tới với bạn.

Thế nhưng nếu bạn đang không có bất kỳ một dự định nào thì giấc mơ này lại là lời cảnh báo đời sống tình cảm của bạn nhiều khả năng sẽ xảy ra chiến tranh lạnh.

Nếu bạn nằm mơ thấy rùa đen

Rùa Đen chính là tượng trưng cho những khó khăn trong đời bạn sẽ gặp phải sau khi thức giấc. Nếu mơ thấy rùa đen đang bơi ngoài xa hoặc đang bơi về phía bạn, thì có nghĩa là bạn đã nhìn thấy được rắc rối của mình, tự bạn sẽ phải quyết định có nên “dây dưa” vào nó hay không ?

Nếu mơ thấy tự tay bắt được rùa đen thì chắc chắn chính bạn sẽ phải tự đương đầu với rắc rối chứ không còn cánh nào để lẩn trốn.

Chiêm bao thấy Rùa vàng là điềm báo gì ?

Trong giấc Mơ bạn gặp một con Rùa vàng, đó là tượng trưng của may mắn và giàu có. Tuy nhiên, đây là biểu tượng cho “quả ngọt” của sự lao động chăm chỉ. Nếu biết cố gắng và nỗ lực hết mình chắc chắn bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Thế nên nếu không biết nắm bắt lấy cơ hội thì mọi thứ sẽ tuột khỏi tầm tay.

Chiêm bao thấy Rùa Biển

Mơ thấy Rùa Biển là điềm báo gì?
Mơ thấy Rùa Biển là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy Rùa Biển là báo hiệu cho sự “xuôi chèo mát mái”, tung hoành ngang dọc trời bể.

Nếu thấy Rùa biển bơi thành đàn thì có nghĩa là nên chú trọng vào tnh thần đồng đội nhiều hơn trong công việc.  Hãy nhớ chăm chút thêm cho “đồng bọn” của mình.

Còn nếu bạn thấy chỉ có một con rùa biển đang bơi, thì lại tượng trưng cho con đường thành công của bạn tuy có nhưng người đi trên đó là bạn lại hơi cô độc.

Chiêm bao thấy Rùa cạn

Rùa cạn hay còn được gọi là rùa đá hoặc rùa nước ngọt. Loài rùa này có một ý chí sống mạnh mẽ nên tuổi thọ trung bình rất dài.  Nếu bạn gặp được giấc mơ này thì đây là điềm báo tốt lành. Cho thấy những dự định, việc thi cử hoặc làm giấy tờ của bạn sẽ thành công. Chúng tượng trưng cho sự bền bỉ. Nếu là người còn đang ngồi trên gh ế nhà trường hoặc là một nhà đầu tư, chắc sẽ có nhiều thành công và lợi nhuận.

Mơ thấy rùa chết

Đây là giấc mơ mang điềm báo không hay, cho biết những rắc rối có thể xảy đến. Bởi thế rất nhiều người cảm thấy lo lắng khi gặp phải giấc mơ này.

Mơ thấy cụ rùa chết:  Chú ý tới vấn đề sức khỏe gia đình, có thể có nhiều tin buồn nên cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận.

Mơ thấy rùa con chết: Dường như bạn đang sống quá thờ ơ và vô trách nhiệm với những người xung quanh.

Mơ thấy rất nhiều rùa biển chết: Công việc và tình cảm đang có nhiều mối đe dọa, khó có thể đi đến cái kết tốt đẹp như mong muốn.

Nằm mơ thấy Rùa đánh con gì ? 

Những giấc mơ thấy Rùa mang lại nhiều điềm báo cho con người, đồng thời những giấc mơ này cũng đem tới nhưng con số may mắn cho mỗi người, tùy thuộc vào từng giấc mơ cụ thể.

 • Mơ thấy rùa vàng đánh con số: 87-25
 • Mơ thấy rùa vàng vào nhà đánh số: 36-57
 • Mơ thấy rùa vàng đang bơi đánh số: 42-24
 • Mơ thấy rùa vàng cứu mình đánh số: 77-99
 • Mơ thấy rùa chết đánh số: 01-10
 • Mơ thấy rùa khổng lồ chết đánh số: 65-29
 • Mơ thấy rùa con chết đánh số: 88-43
 • Mơ thấy đàn rùa chết trên biển đánh số: 91-19
 • Mơ thấy rùa đá đánh ngay con số: 33-66
 • Mơ thấy rùa đen chết đánh số: 00-10
 • Mơ thấy rùa đen cắn mình đánh số: 65-29
 • Mơ thấy bắt được rùa đen đánh số: 33-47
 • Mơ thấy rùa đen vào nhà đánh số: 89-56
 • Mơ thấy rùa biển đánh số: 54-33
 • Mơ thấy cứu rùa biển đánh số: 65-25
 • Mơ thấy rùa biển bơi vào bờ đánh số: 90-79
 • Mơ thấy rùa biển cứu mình đánh số: 55-23

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy Rùa và những con số liên quan tới giấc mơ này. Nếu mơ thấy Rùa Vàng thường là may mắn, mơ thấy rùa chết là những dự báo không may. 

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"