Chinh phục trò Arena of Valor: Mẹo cược E-Sport ít ai biết
on 6th Tháng Mười Hai 2022
731 views

Trong phần đầu tiên của bài đăng này, Win88 đã nói về điều khiến AoV khác biệt so với các game di động khác. Nếu bạn chưa đọc nó, hãy xem phần giới thiệu để giúp bạn hiểu rõ hơn. Có nhiều cách chơi Liên Quân Mobile nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ phác thảo một số mẹo và thủ thuật giúp chơi Arena of Valor dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là những điều mà tất cả những ai muốn cải thiện nên biết trước khi lao vào – bất kể trình độ kỹ năng hay sở thích của họ với tư cách là một người chơi anh hùng.

Thu được vàng

Có bốn cách để kiếm vàng trong AoV: Giết lính địch, giết quái rừng, phá hủy tháp và giết tướng địch.

  • Cận chiến, tầm xa và bao vây là ba loại tay sai trong trò chơi.
  • Lính cận chiến AoV Win88 là mạnh nhất, trong khi lính tầm xa có ít HP hơn và gây sát thương nhiều hơn. Tay sai công thành là tay sai đi xe. Họ là những người mạnh nhất, có lượng máu và sát thương cao. Lính tấn công lần cuối (ra đòn kết liễu) mang lại cho người chơi nhiều vàng hơn.
  • Quái vật trong rừng cho ra lượng vàng khác nhau, khi tiền thưởng của chúng tăng lên theo thời gian của trò chơi Win88 Club.
  • Yêu tinh cho tối đa 140 vàng trong khi những quái vật nhỏ hơn như nhện và yêu tinh cho tối đa 90 vàng khi bị giết. Rồng Vực Thẳm cho 120 vàng khi bị giết trước hoặc sau mốc mười phút.
  • Phá hủy tháp cũng thưởng cho người chơi vàng. Tháp cấp 1 cho 60 vàng, tháp cấp 2 cho 80 vàng và tháp cấp 3 cho 100 vàng.

Arena of Valor

Vật phẩm

Vàng thu được có thể được sử dụng cho các vật phẩm khác nhau để tăng cường số liệu thống kê cho anh hùng của bạn. Có hơn một trăm vật phẩm để lựa chọn, được chia thành các loại tấn công, phép thuật, phòng thủ, di chuyển, đi rừng và hỗ trợ.

Người chơi Win88 bắt đầu với 300 vàng và có thể mua các vật phẩm ban đầu như Kiếm ngắn để +20 sức tấn công vật lý, Sách thần chú để +40 sức mạnh phép thuật, Nhẫn sinh lực để +300 HP tối đa, ủng để tăng tốc độ di chuyển và thậm chí cả đá Gió và Nước để đổi lấy vàng và tái tạo mana.

Từ giữa đến cuối game, bạn sẽ muốn có những vật phẩm mạnh hơn và cũng đắt hơn, chẳng hạn như vật phẩm sức mạnh phép thuật Holy of Holies dành cho pháp sư hoặc Fenrir’s Tooth để tăng sức tấn công vật lý.

Hầu hết các vật phẩm trong trò chơi AoV Win88 đều ở dạng thụ động — nghĩa là nếu bạn trang bị cho chúng, chúng sẽ tự động cung cấp cho bạn các chỉ số bổ sung — nhưng một số vật phẩm như vật phẩm hút máu Bow of Slaughter và vật phẩm miễn nhiễm sát thương Arctic Orb, cần phải được kích hoạt để phát huy tác dụng của chúng.

Người chơi Win88 Club có thể trang bị tổng cộng sáu vật phẩm. Tùy chọn mua nhanh sẽ xuất hiện ở khu vực trên cùng bên phải màn hình của người chơi đối với các vật phẩm được đề xuất hoặc vật phẩm đặt trước.

Chỉ các thành phần của các mặt hàng được đặt hàng trước sẽ được hiển thị trên tùy chọn Mua nhanh. Chẳng hạn, đặt hàng trước Giày chiến tranh sẽ hiển thị Giày tốc độ và Dao găm trên Mua nhanh.

Kỹ năng

Mỗi anh hùng có một kỹ năng bị động và ba kỹ năng chủ động, bao gồm cả chiêu cuối của họ.

Kỹ năng bị động cấp thêm chỉ số cho anh hùng. Ví dụ, Arthur’s Paragon cho anh ta 88 bộ giáp. Ngoài ra còn có các kỹ năng bị động yêu cầu đáp ứng một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như Bước Đi Nhẹ Nhàng của Lindis giúp tạm thời tăng tốc độ di chuyển của cô ấy và tăng sức mạnh cho đòn đánh thường của cô ấy bất cứ khi nào cô ấy đi qua bụi rậm.

Trong khi đó, các kỹ năng chủ động có thể được sử dụng tùy thuộc vào tình huống và có thời gian hồi chiêu trung bình là 10 giây. Một số kỹ năng có thời gian hồi chiêu lâu hơn, đặc biệt là những kỹ năng không yêu cầu sử dụng mana. Các hiệu ứng kỹ năng khác nhau từ các phép bổ trợ, kiểm soát đám đông, hồi máu, di chuyển, cho đến sát thương và giảm sát thương.

Kỹ năng thứ ba là kỹ năng mạnh nhất trong bộ kỹ năng của anh hùng và nó được gọi là kỹ năng tối thượng (Ultimate). Chiêu cuối có thời gian hồi chiêu lâu hơn và có thể xoay chuyển cục diện giao tranh khi được sử dụng đúng tình huống, đúng thời điểm.

Người chơi AoV Win88 bắt đầu trò chơi với một kỹ năng chủ động. Khi người chơi tích lũy kinh nghiệm và lên cấp, họ sẽ nhận được một điểm kỹ năng có thể được sử dụng để tăng cường các kỹ năng khác.

Kết luận

Như vậy, Win88 Club đã cung cấp cho anh em những thông tin quan trọng để anh anh em có thể tự tin bước vào trận Liên Quân. Với những thông tin này cùng với sự trau dồi kinh nghiệm, chắc chắn một ngày không xa, bạn bạn sẽ là người thống lĩnh nắm chắc trò chơi Liên Quân Mobile này.

Xem thêm tại ★ WIN88 cổng game dự đoán Đá Gà Trực Tiếp Uy Tín Nhất Châu Á ★ https://www.win88.me/ ✅ WIN88 cổng game Độc Quyền Trực Tiếp Đá Gà Cựa Sắt SV388✅ Đăng ký win88.me dự đoán Đá Gà Campuchia, Đá Banh, Thể Thao Online, cổng game Trực Tuyến Hợp Pháp✅