4 loài cây phong thủy cho mệnh Thủy, đón tài lộc tránh xui xẻo
on 21st Tháng Năm 2019
746 views

Cùng các chuyên gia phong thủy, tìm hiểu 4 loài cây phong thủy cho mệnh Thủy. Khi lựa chọn bày trí trong nhà, văn phòng giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an và may mắn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp.

1. Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn, cây phong thủy cho mệnh Thủy cầu may mắn, tài lộc. Chúng được sử dụng làm quốc hoa của Trung Quốc, đây là loại hoa có vẻ đẹp đi vào lòng người. Cho đến ngày nay loài hoa này vẫn được khá nhiều người ưa chuộng. Hoa mẫu đơn thể hiện cho sự sung túc và giàu sang phú quý. Đây là loại cây rất phù hợp cho mọi mệnh vì nó mang đến sự sung túc và rước may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bày trí trong nhà, văn phòng giúp gia chủ cầu tài lộc, may mắn trong công danh sự nghiệp.

2. Cây cọ nhật

Cây Cọ Nhật cũng là một trong số cây phong thủy cho mệnh Thủy. Hiện nay nhiều người thuộc cung mệnh này đều lựa chọn chúng để bày trí trong nhà, văn phòng. Mục đích cầu bình an về sức khỏe, cầu tài lộc thăng tiến trong công danh sự nghiệp.  Đối với người mệnh Thủy, cây Cọ Nhật có khẳ năng giúp gia chủ sinh tài, vượng lộc. Cây có kích thước 15 đến 30 cm, thích hợp đặt tại bàn làm việc hoặc bậu cửa sổ để giúp tăng thêm vượng khí.

3. Cây lan ý (bạch môn)

Cây Lan Ý là một trong số ít những loại cây cảnh phong thủy hợp mệnh Thủy.  Tại một số địa phương khác, Lan Ý còn có tên gọi khác là Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắn hay Huệ Hoa Bình. Lan Ý có khả năng thanh lọc không khí tuyệt vời, giúp mang lại không khí trong lành dễ chịu.

Loài cây phong thủy cho mệnh Thủy, đón tài lộc tránh xui xẻo
Loài cây phong thủy cho mệnh Thủy, đón tài lộc tránh xui xẻo

Theo phong thủy, cân Lan Ý có màu trăng tinh khôi, hợp với những người thuộc mạng Thủy. Chúng rất thích hợp sử dụng làm cây phong thủy cho người mệnh Kim và mệnh Thủy. Cây sẽ giúp không gian thêm nhiều sinh khi và hút những luồng khi sung khắc với gia chủ khi bày trí trong văn phòng, hay trồng trong khuôn viên gia đình.

4. Cây Lưỡi Hổ hợp mệnh Thủy

Cây lưỡi hổ, một trong những loại cây sở hữu hình dạng tương đối kỳ lạ, lá loại cây này thon dài trên đỉnh và có hình dạng như thanh kiếm. Theo nhiều nguồn tin không chính thống, cây Lưỡi Hổ được NASA đánh giá là một trong mười loại cây cảnh có khả năng hấp thụ khí độc tốt nhất. Ngoài ra, chúng còn được đánh giá là loại cây cực tốt cho phong thủy đối với người mệnh Thủy, giúp mang đến sự may mắn và rước tài lộc cho chủ nhân.

Trên đây là top cây phong thủy cho mệnh Thủy kqmienbac.com vừa chia sẻ với bạn, bày trí trong khuôn viên nhà, văn phòng làm việc, giúp cầu tài lộc bình an thuận lợi cho gia chủ trong công danh sự nghiệp.