Cách chơi ngộ không trong liên quân Mobile chi tiết
on 27th Tháng Tám 2022
398 views

Ngộ không chính là một vị tướng đấu sĩ đường Caesar, nhiều lúc có thể đi rừng cực bá đạo và có khả năng tàng hình độc đáo. Cách chơi ngộ không trong liên quân mobile như thế nào? Cùng kqmienbac.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Ngộ không

Cách chơi ngộ không

Điểm mạnh

Ngô không có điểm mạng là có sát thương vật lý cực lớn đến từ bộ combo chiêu thức, cùng với đấy là các khả năng tàng hình, khống chế diện rộng và tăng tốc độ di chuyển.

Điểm yếu

Đặc trưng của Ngộ Không là một đấu sĩ nhưng lượng máu lại không quá cao, nói trắng ra là máu giấy. Cùng với đấy là phạm vi của các chiêu thức ngộ không tung ra cũng khá hẹp, nó sẽ cực kì bất lợi cho giao tranh tổng.

Bảng ngọc cho Ngộ Không mùa 23

Ngọc Đỏ:gồm 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
Ngọc Tím: gồm 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
Ngọc Lục:gồm 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Hoặc nếu đi Top người chơi cũng có thể sử dụng bảng ngọc tăng thêm chút máu tối đa và tỷ lệ chí mạng để có thể trụ đường và solo tốt hơn:

Ngọc Đỏ: gồm 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
Ngọc Tím:gồm  10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Máu tối đa
Ngọc Lục: gồm 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Cách lên đồ Ngộ Không đi Rừng

2 Trang bị khởi đầu là Kiếm truy hồn và giày Hermes sẽ có tác dụng giúp cho Ngộ không có thể dọn quái rừng một cách nhanh chóng và tận dụng thời gian đi gank và hỗ trợ đồng đội liên tục.

Các món trang bị công tiếp theo như Thánh kiếm, Song đao bão táp và Phức hợp kiếm sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Ngộ không, làm tăng lượng sát thương khổng lồ và tốc đánh, tốc chạy kèm tỷ lệ chí mạng thì Ngộ Không có thể bắt lẻ dồn sát thương tiêu diệt chủ lực địch dễ dàng.

Giáp hộ mệnh có tác dụng làm khả năng sống sót của Ngộ không sau giao tranh, cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

Cách chơi Ngộ Không liên quân mobile

Cách chơi Ngộ Không đầu game

Khi vào trận đấu người chơi hãy quan sát bản đồ nhỏ xác định xem vị trí của đường có rồng. Từ đấy chúng ta hãy lựa chọn bãi quái rừng để xuất phát. Nếu như đường rồng ở dưới thì bạn nên bắt đầu ở bùa xanh hoặc nếu đường rồng ở phía trên game thủ hãy xuất phát từ bùa đỏ.

Đầu game người chơi nên tập trung vào việc dọn dẹp lính rừng để có được trang bị chí mạng sớm nhất. Bạn chỉ nên gank lần đầu tiên ở cấp độ 4, nếu may mắn sẽ có được lợi thế để đẩy đường hoặc rút lui sớm để không bị mất quá nhiều.

Cách chơi Ngộ Không giữa và cuối game

Ở giai đoạn giữa game tới khi kết thúc thì Ngộ Không dần trở thành nỗi khiếp sợ của các tướng mỏng manh bên team địch. Khi Ngộ Không có từ 3 trang bị trở lên trong đấy có một Thánh Kiếm thì lượng sát thương chí mạng được nó gây ra là rất lớn.

Người chơi sau khi dọn dẹp sạch rừng của mình hãy di chuyển đến đường để hỗ trợ đồng đội của mình lấy trụ. Sau đấy hãy di chuyển kiểm soát và tấn công rồng để có thể gia tăng thêm lượng kinh nghiệm cũng như lượng tiền cho đội của mình.

Ngộ Không có khả năng tàng hình, người chơi có thể tàng hình và mở giao tranh. Khi lao vào, hãy xác định chính xác vị trí của các tướng yếu máu chủ lực của team địch như Xạ thủ, Pháp sư để tiêu diệt đầu tiên. Rồi tạo tiền đề giúp đồng đội của mình kết thúc ván đấu và giành thắng lợi.

>>> Cách chơi florentino chi tiết trong liên minh huyền thoại

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi ngộ không liên quân mobile, hy vọng rằng anh em đã biết cách chơi tướng này rồi nhé.